paglilihi

hanggang ilang months ba matatapos Ang paglilihi ... ? ! sobra nakaraan okay nman na pagkain ko ngayon bumalik ulit nagiinarte na nman ako SA pagkain nagsusuka na nmna ako .... mag 4 months na Yung tyan ko .. SA mga unang baby ko di ko naramdaman Yung ganito sobra pong selan ko .. hirap makatulog , SA pagkain Suka agad ... after 8 yrs PO ako ulit nabuntis ... dahil PO ba SA sobrang tagal bago ako nabuntis ulit Kaya ganito ako maglihi ???

2 Replies

Same here mami. 14weeks ako tomorrow medyo okay nako nung nakakaraan tapos bumalik na naman sa sobrang suka yung tipong wala ng maisuka. First time mom here.

Depende po yun sa pregnancy talaga. Minsan me mga naglilihi until their 8th month. ✌