Baby Poop

Hi! Hanggang ilang days ba normal na hindi mag poop ang newborn baby? 8 weeks na si baby ko, and almost a week na ata siya hindi nagpoop. And ano ba need gawin? Breastfeeding kami since day 1. Thanks!

7 Replies

Usually dapat everyday magpopo c baby uminom po kayo ng maraming tubig mommy para madede ni baby...or para sigurado pa check up nyo po

4y ago

Water drinker po ako. Every meal, 500 to 750ml ang naiinom ko na tubig.