Baby Poop

Hi! Hanggang ilang days ba normal na hindi mag poop ang newborn baby? 8 weeks na si baby ko, and almost a week na ata siya hindi nagpoop. And ano ba need gawin? Breastfeeding kami since day 1. Thanks!

7 Replies

baby q every 2 days sya ng popoop pinakamatagal nya n nd ng popoop 4days po..sabi normal nmn dw po un..mg 4months n baby q s 18

4y ago

Before ganun lang din 4 days, tapos 2 days.

Usually dapat everyday magpopo c baby uminom po kayo ng maraming tubig mommy para madede ni baby...or para sigurado pa check up nyo po

4y ago

Water drinker po ako. Every meal, 500 to 750ml ang naiinom ko na tubig.

Naabsorb daw mostly yung breastmilk kaya wala masyado poop. As long as frequent pa din naman ang wet diapers nya, ok daw yun

Di naman po sya iyakin? Try nyo rin po massage tummy nya

Baby ko po 16 days old, every 2days sya nag po-poop. EBF po

4y ago

Hi, mommy. Kahit po ba nung 1st week ni baby, ganun na sya? My baby is only 4 days old, pero since yesterday until now, di ba sya nag poop. EBF also.

tusukin po Ng thermometer Yung part pra ma stimulate

Hi mommu. Ano po ginawa mo para maka poop si baby?