Curious

Hanggang anong timbang po ba si baby na pwede mailabas ng normal delivery?

3 Replies

Usually 5 to 8 pounds kaya pang inormal yan. As long na bumukas at hindi masikip cervix mo at ok lahat ng vital signs mo at heart rate ni baby, hindi ka ma cc.s

According to my OB pag first time mom dpat nasa 5 pounds to 6 pounds lang si baby kasi pag lalagpas na doon eh mahirap na iire kasi malaki na si baby.

3 kls malaki na po. dapat not below 2.5 and above 3.5 kls

5y ago

35weeks preggy ako now 2.1 na sya pinag didiet na ako..Pero ung 1st bb ko nailabas ko ng 3.1kls..