burp

Hanggang anong month yung hindi na required iburp si baby? 2months and 13 days na baby ko.

2 Replies

6 mos siguro mommy once masnakakaupo na si baby my twins are a yr and a half and we still make sure they drink their milk naka patong head nila sa pillow and not lying flat

5y ago

Tagal pa pala sis..

ako po hanggang ngayon (2 1/2 na si baby) pinapaburf ko pa din sya, kase pag d sya nagburf nandun na nasusuka sya bigla at minsan sumasakit yung tyan nya.

5y ago

pag tulog po kargahin mo pag nagdede sya. wag mo ibaba pag d pa nagburf