sobrang sakit ng ulo

halos araw araw po sakit ng ulo ko tapos d ako makakaen ng maayos . namamayat na po ako . ano po bang dapat kong gawen . pag tumatayo ako para kong babagsak . 2mons pregnant po ako . thanks

6 Replies

hay,mga momsh pareparehas tyo sakit ng ulo ko simula 1st month till now 4thmonth na tyan ko duwal ng duwal di makakain,maselan pang amoy ko konting may maamoy ako duwal n kgad di lng ako madighay naduduwal nko pg nagugutom din ako naduduwal din ako kaya pinipilit ko kumain kht ang hirap,tiniis ko lng laht lage akong nakahga pag msakit na ulo ko maghapon yun,hanggang gabi hanggang makatulog nlng ako tiis lng,hope this 2nd semester mwla ng lht ng to,

Sa paglilihi mo atah yan mommy ganyan din aq 2 months preggy aq walang gana kumain.. So i decide to eat fruits if wala aku gana kumain then drink milk.

pahinga lang sis same tayo. ang skit din ng skin tinatapalan kuna ng salonpas ulo k

water therapy po mamsh.. then pde ka magcold compress sa ulo pag sobra skt tlga

Ganyan talaga sis. Hirap maglihi kasumpa sumpa.

Same momsh. Grabi yung sakit araw araw nalang