stop breastfeeding

Hallow mga momshie.. Sino na naka encounter po dito ng breastfeed to bottle na si baby po dahil magwowork ka.. Start po kasi ako magpa bottle na which ginagawa ko naman kapag nabibitin si baby saken. Kaso problema ANG SAKIT NA PO NG DEDE KO, TUMUTULO ANG GATAS. ANG TIGAS NYA NA. ANO PO GINAWA NYO MGA MOMSHIE SA NAKA ENCOUNTER NA PO NITO. #ilang days bago maging OK ang lahat, ang nararamdaman ko sakit po? #meron po ba kayo inilalagay/nilagay/ininum po? Salamat sa mga sasagot ? #FTM at 34y. O

1 Reply

express ur milk mommy. manually or electric pump. store ur breastmilk according to standards.

4y ago

Ilalagay po ba sa ref? Pano po pls ned advse po