Pa rebond

Hallo tanong ko lang pwed na pa rebond 6 months na si baby☺️☺️☺️???

8 Replies

Sabi ng ob at pedia ko .. no need daw muna mag pa rebond especially breastfeeding at yung amoy ng gamot sa buhok delikado sa baby

okay lang po but better not too close ka sa bata medyo matapang medisina inilagay dyan

baka maglagas po ang buhok mo ng sobra kasi may post partum hair loss pa tayo

okay lang mii bsta wag kasama c baby dahil maamoy niya mga gamot

kung sa bottle po nag fefeed si baby okay lang po ata

kung di ka nag papa bfeed okay lang

Habang nagpapa bf po wag muna

ask ob first.