35weeks /2days.preggy

haist ang aga ko pa para mkaramdam ng kahit anu ... pangatlong baby ko na to pero itong pangatlo ang d biro . ?. salamt papa God . pero baby wag muna ngaun anak .D kpa full term. Tsaka c papa mo mag work pa sa cebu antay natn balik nia sa dec 7 db. Loveu mahalq.

35weeks /2days.preggy
1 Reply

Pray lang po. Ingat po palagi!

4y ago

Kaya nga po e. Salamat po. Kung lakad ako ng lakad cguro mapapaanak tlga ngaung nov kasu kulong muna ko sa bahay. Bedrest muna. Ilang weeks kana sis