Hello mga mommies..have you tried using hair vitress during pregnancy? my effect po ba ito sa baby?

Hair Vitress

2 Replies

Haven't tried yet. But i tried to reduce using chemical Based beauty products. Pati sabon pang hugas namin sa pinggan pinalitan ko na ng baby friendly agad para di harsh chemicals na nahahawakan ko. Careful tayo lagi mommy

6mo ago

thank you po sis ❣️

yup im using vitress (hair oil and haair cream) on my hair.. im 19 weeks preggy ...so far wala nmn po effect sa baby .. ob said its ok .. bsta wag lng mg cocolor ng hair ..

7mo ago

thank you po sis