Sino po cs dito na nakaranas ng paglalagas ng buhok? Ano po gamot niyo? Sa 3rd bby ko lang nranasn

Hair loss/Cs Mom

Sino po cs dito   na nakaranas ng paglalagas ng buhok? Ano po gamot niyo? Sa 3rd bby ko lang nranasn
1 Reply

Habang sinusuklay ko naglalaglagan na at grabe na paglalagas Tapos nakakaramdam din po ko ng pangnginig minsan ng loob ng katawan. Hindi ko naman to naranasan sa una at pangalawa ko((Normal delivery) dito lang po sa 3rd child ko naCS kasi ko nung Dec13-2023 due to hypertension.