Sleeping problem.

Haii mga momshie ? Ask Lang po ako natural Lang po ba sa buntis ang di makatuLog ng maayos pag gabi ? Sa twing nagigising ako hating gabie hirap na mkatuLog uli. At kapag umaga ang sarap.x matuLog ;( natural lang po ba yan 6 months preggy here Thankyou :*

183 Replies

Ganyan din ako sis lalo na nung mag 7 months na tiyan ko. 8 months na ngayon so isang buwan na akong buhay bampira. May time pa nga po na 24 hrs. straight as in walang tulog o idlip man lang.