delayed

Hai po one week napo ako delayed naka 2pcs napo ako ng pt one line padin po first time Ko po madelayed ng ganito katagal anu po ba pwdi gawin bukod sa magpa ob

19 Replies

One week palang nmn, try mo ulit next time. Yung unang ihi sa morning. Pwede ding wag kang huminga, tignan mo yung tummy mo kung nay pumipitik na mabilis na parang heartbeat.. May mga kakilala nmn ako na almost t months delayed pero hndi preggy. Delayed lang tlga they did all the test.gamot lang then ngka mens sila.

Related Articles