delayed

Hai po one week napo ako delayed naka 2pcs napo ako ng pt one line padin po first time Ko po madelayed ng ganito katagal anu po ba pwdi gawin bukod sa magpa ob

19 Replies

One week palang nmn, try mo ulit next time. Yung unang ihi sa morning. Pwede ding wag kang huminga, tignan mo yung tummy mo kung nay pumipitik na mabilis na parang heartbeat.. May mga kakilala nmn ako na almost t months delayed pero hndi preggy. Delayed lang tlga they did all the test.gamot lang then ngka mens sila.

wait mo nlng Mommy for another week, kasi ako regular din ako pero 1 time na delay din ako ng more than 1 week,negative din pt ko.. dahil lang pala sa stress yun kasi nalipat ako sa night shift sa work ko,minsan kasi dahil din sa stress kaya na affect yung takbo ng menstrual period natin..

Ako nga lagi namn nadedelayed pero one line pero nitong may nadelay ako ng 5 days nagpt ako two times possitive taz ning six possitive uli untill now parang wala lng kc tagal na nmn nag antay ie parang wala pa nmb pagbabago bukod sa boobs ko

One week palang po ngayun ehh So I need wait another week or maghintay ako ng one month para po maconferm Ko.. After using Daphne pills Hindi napo ako dinatnan nag try ako ng Daphne kahit Hindi ako nag PA breastfeed..

ako din ndelayed for 1 month kaya after 1 week ngtry na ako mgpt and positive sya inulit ko ulit another morning positive ulit pero to make sure ngpatingin n ako sa OB kasi last time na nadelayed ako Polysistic pala ako.

5y ago

egg cell na hindi nagmamatured kaya mahirap ako mgbuntis

Sguro nga kasi last month i was suffering to much stress din lagi ako nag iinum ng mga alcohol drink.. At the same time taking pills takot Lang ako baka pag magkaroon na ako subrang skit na

Hindi Pa usually magpa positive yung PT nyan kasi 1 week palang. Mababa Pa yung hcg sa katawan mo.. Try mo ulit pag 3 weeks na wala ka Pa din mens..

After 2weeks po kayo dapat magpt po uli. Mararamdaman mo din po sa sarili mo kung may changes ba sa katawan mo.

Check up sa OB to rule out other conditions and ultrasound to verify kung may sac and embryo.

magtaka po kayo kapag 2 months ka na pong delayed. yun po buntis na pala parang ako

Related Articles