Blood and bloody show

hai po ask koo lang kase mai lumabas sakin na blood discharged the whole day pero pakunti2 then kinabukasan bLoody show nman ung parang sipon na mai bahid ng dugo tas the next day aLways nakong naiihi at napopopo . khapon gang ngayon sa loob ng 1h nkaka 5-10 ata kung ihi tas pag minsan after koo umihi sumasakit puson koo ung sakit na para kang mai dismenoria na sobrang intense nya . tas pag napopoop din ako ganu din ang malala pa ndi agad nababa ung poop koo ang hirap ba , nagcracramps nadin ako pero nadi nman dya reguLar pero ung sakit kasing intense nung mga cramps koo pag after umihi .. naglalabor npba ko nito ?

1 Reply

Hi mommy. Di normal ang spotting/bleeding lalo na if may menstrual-like cramps. Please notify and visit your OB asap that maybe signs of early/preterm labor.

5y ago

sana nga mumsh . exCited na tlga koo eeh . thankyou