asking

hai po ask ko lang po if safe po ba sa newborn babies ang baby powder? #firstimemom

51 Replies

Skin po, since birth. Ngpopowder na po sya Peru konti lng po.. Wag lng po tlg tatama sa mukha nya.. So far OK nmn po si baby, wula po nging sakit, sna po tuloytuloy na. 😍 :)

Nako wag ka gagamit ng powder kay baby. Andami kong nabasa na di talaga recommended yun lalo na at 40x ang paghinga ni baby compare sa adults baka masinghot lang niya.

di pa po pwede sa baby yung mg ganon, cologne, powder, lotion. pero may mga lotion and moisturizer na iaadvise ng pedia sa baby. better ask ur pedia para sure at safe.

no mommy ,nagkahika baby ko sa baby powder nagsisi nga ako e kasi di ako nakinig sa mama ko tas pinagbawalan ng doctor na ipulbo talaga baby ko

Hanggat maari po huwag niyo po muna lagyan ng baby powder lalo pag sa new born. Mabango naman ang baby kahit wala ka ilagay sa kanila.😊

Hi..Actually my kids pedia advised No baby powder especially for new born.So that it will not trigger them to have asthma.

d po advisable ang powder sa baby kac nalalanghap po ng baby ung mga small prticles from powder na nkaka cause ng hika..

hi mommy kung new born po wag muna kasi kahit yung pedia nang baby ko pinagbawal sa amin mag use nang baby powder

nope. not advisable ang baby powder up to 1yr old. pwede nila ito mainhale at magcause lang ng allergy sa kanila

kung gusto mo mag powder, try mo nlanag Lactacyd liquid powder. para lang syang lotion