asking

hai po ask ko lang po if safe po ba sa newborn babies ang baby powder? #firstimemom

51 Replies

Hindi po. Baka magka asthma. For the genital areas big no then po if ever magka rash yung baby nyu.

as per Fabella hospital na expert sa mga newborn, HINDI advisable ang powder lalot newborn yan.

for our pedia, he strongly advised not to use baby powder, baka maging cause pa ng hika

not safe can cause asthma.. khit sa 2yr old q dq pnpgmit ng powder cologne lang lagi..

sakin sabi ng doctor ng baby its not safe to use powder for newborn babies

wag nalang po, wala din kasi itong naitutulong sa baby, pwede pa maka irritate

hindi po, kahit sa hospital po bawal gumamit ng powder kasi baka ma inhale po

Opo pra skin lalo na ngayon po mainit pra fresh po sya.konti lng nman po

Nope. Sabi s ospital no bby powder for babies atleast after 1yr

no. sensitive pa kasi si baby, better not to use powder.