pregnancy

hai mga momshies ☺ pag kayu po ay buntis ? ilang buwan po ba mapapansin or mahalata ang tiyan niyo ?

30 Replies

Napansin ang tiyan ko nung 7 months na. Pero nahahalata nila na buntis ka lasi iba ang shapr ng balakang mo. Lumalapad ang balakang at medyo nanaba ka tignan.

Iba iba po sita e sakin 5mnths may making mabuntis may hindi rin gaya sa ate ko 8months na pero paang 3months lang. Haha

depende po sa body mo hehehe ako kasi 4 months parang busog lang and hindi kasi ako mataba yung hindi pa buntis😊😊

sa akin po mommy 7 months po nahalata na tiyan ko. sabi ng iba 3 months pa lang daw ang laki ng tiyan ko. Hehehe....

First baby ko, 7 months na biglang umumbok. First 5 months, as in wala pa talaga. 6 months, medyo may umbok na sa puson.

20weeks ako medyo lumitaw na si baby, feeling ko mga 7mons. pa sya totally magpapakita ng as in malaki. 😁

Sa akin po 18 weeks d pa PO masyadong Kita pagbusog Lang po un lumalaki unti hehe

Ako 5mns na bagu nahalata & now 27weeks 4 dys😚😁 goodluck po satin lahat😚

4y ago

Thank po😚

16 weeks ako nung medyo nagkaka baby bump na. Iba iba naman po yan mommy 😊

4-5months halata na, 6-7 months biglang laki na po yan