Ilang weeks po pwede malaman ung gender ni baby?

Ilang weeks po pwede malaman ung gender ni baby? #firsttimemom #firstbaby #firstmom #firsttime_mommy

11 Replies

Dpende rn po cgro xa position nih baby aqo 28weeks and 1day nah pero d p mkita malikot po kz chka naiipit nya xna 2ng sept 22 makita nah mgpa2schd kz ulit aqo ng ultrasound

to be sure Po sa Ika 6 months po, pero Minsan kse ung iba nalalaman earlier depende Po sa posisyon ni baby. easier din qng baby boy dahil nakalabas agad ung Ari.

16 weeks keri na pero depende padin sa position ni baby sa'kin kasi 6months ko na nalaman gender dahil breech and naka close legs si baby lagi

17weeks kita na depende sa position ni baby. 18weeks kasi nung nagpautz for gender nakabreech sya pero kitang boy na

ako 18weeks Ako nung nagpa ultrasound then nalaman ko nadin gender nya Hanggang ngayon dina nag iba

Depends sa position, mas mabilis makita pag boy like sakin 16wks

2y ago

Same tayo sis 16weeks din ako nakita agad boy din hehe

Depende po s position ni baby.. Sakin po kz 20 weeks kita na its a 💙👶😊

20weeks up po mas better 25-30weeks

16 weeks nung nakita gender ni baby sakin.

5mos to 6mos po