gamit ni baby

Hai mga momshie .. sana may maka notice ano pa po ang dapat bilhin na mga gamit ni baby except for New born clothes .. TYI please paki sagot po. #firsttime mom #notice please

4 Replies

Eto momshie mga binili namin maliban sa newborn clothes. - Newborn diaper (konti lang para kahit di hiyang ok lang) - Formula milk (konti lang din. For emergency lang din kung di ako magatas.) - 70% isopropyl alcohol - betadine - head to toe wash (baby dove) - baby lotion (baby dove) - baby wipes - cotton - cotton buds - baby joy dishwashing liquid - aciete manzanilla

Manzanilla, baby oil, cotton, cotton buds, diaper, wipes, alcohol 70% solution, baby bath, baby bathtub, thermometer(nakasanayan ko sis gumamit ng thermometer before maligo si baby para alam ko kung pwede ba siya paliguan o hindi) ayan lang mga gamit ko nung nanganak ako.😇

4y ago

Thankyou momshie sa pag sagot 😊

Up