baby

hai mga momshie ok lang po ba mag thumbsuck si baby

9 Replies

ok lang. pampatulog ng baby ko un. pag malalim na tulog nya, tinatanggal ko na. dapat din laging malinis kamay nila bago ithumbsuck

ok lng po mommy but make sure malinis ung kamay nya at nails bsta wag nui lng po sanayin nkathumbsuck lge...

hai po mamshies normal lang po ba 5days Hindi mka popo c baby mag 3months po sya ngayung13

4y ago

Normal lang po yan basta po pure bf ka, wag painumin ng tubig, bawal pa. As long as d iritable baby niyo, ok lang. Try to do massage na lang po, bicycle massage at i luv u massage.

Okay lang. It's their way of comforting themselves. Pero dapat malinis thumb or any finger nya

yup normal lang yun sis. basta dapat malinis lagi yung kamay ni baby

yup its ok.. basta malinis lang po hands and fingers ni baby.

Yes ganon po talaga, linisin nalang lagi ang hands nya

Very okay lng po. It's their nature.

ok lang po normal yun