sipon?

Hai mga momshie ask ko lang anu bang mabisang gamot para sa sipon? 2months old palang po ang baby ko?? plss help me po

20 Replies

According sa pedia ng baby ko ang sipon di basta basta ginagamot.. if for 3 days di pa din nawawala then better go To pediatrician kase need to check yung cause ng pagsisipon nya and only them can recommend the right medicine po.

Di sya neresitahan ng gamot nilaguan lang ng salinis para maging kulangot ypos saka mo sya kuhain ng gamit cotton buds n may oil

Sa baby ko mamsh allerkid and mocunase nasal spray 2mos dn baby ko. But still better to consult dalhin mo sa pedia mamsh para macheck baby mo.

pa check up mo na muna momshie c baby. need ng advice ng pedia nya with regards to this. kasi may expert sila.

Salinase drops lang muna sis pag week na meron pdn pachekup na bbgyan yan ng cetirizine

pacheck nyo po sa pedia kung barado ilong bili ka po physiomer salinase po yun

Lagyan mo vicks sa paa sia tapos medyasan mo. Ganyan ginagawa konsa baby ko.

Better to. Check your pedia.. and paarawam.nyo.c baby.ng maaga

Pacheckup mo po. 2mos din baby ko niresetahan sya ng gamot.

pacheckup muna kau sis.. para mabigyan ng pedia ng gamot