bear brand jr 1-3

hai mga mommies . today I tried bear brand Jr . 1-3 . . pero di ko Alam Yung number of scoops SA 210 ml . . any of you Alam Kung ilang scoops? di nmn kc nkalagay SA box nya eh .. my baby is 1yr old and 1 month . . pero currently bonakid Yung milk nya

18 Replies

Ok ba berbrand sa mga baby nyo mga mi plan to switch sna ako para namn mas mka tipid na konte .. Nido sya plan to switch berbrand 1-3 .. 2 yrs old na baby ko .

5mo ago

for me if planning to switch bago bumili ng marami try nio po yung maliit lang like 400g ata pinaka maliit na pack then patikim kay baby if want nya . sa baby ko ksi we tried from EBF to Mixed na kami (Bonakid una ko g pinatukim na gustuhan naman nya then Nag try ako ng Full Cream milk pero naayawan na nya) then bumili kmi ng Bearbrand par itry so far so good gusto na nya yun..