Everose Evening primrose Oil soft Gell capsule

Hai Mga Mommies Ask Lang Po Iniinom Poba Yan sino Napo naka Try Nang Ganyan??

2 Replies

Iniinom po 'yan, mommy. Pampalambot po kasi ng cervix 'yan. Pero may nababasa rin po ako rito na pwede rin po siya iinsert sa may private part po natin. Pero sa OB ko po, pinapainom lang po siya sakin bago po ako matulog. ☺

5y ago

Okay lang po 'yon, may mga OB po talaga na pinapainom po 'yon 3x a day. Sundin mo lang po OB/doctor mo po. ☺

wala nmn po ganyan nainom ko

5y ago

mas preffered ko is..more water