Milk Scoop

Hai mga mie,,sino po Bonakid 3+ user's dito? Ang sabi sa likod for 210ml is 3heaping tbsp, eh gusto ko po sana scoop ang gamitin kasi bot. pa toddler ko,mahina pa sa baso..Pa help naman po,alin dyan sa scoop ang gagamitin for 8oz sana,at ilang scoop po. Thank You

Milk Scoop
2 Replies

sabi tbsp, kaya mahirap kungbyang scoop na di mismo galing sa gatas na binili mo ang gagamitin mo try mo na lang sa basoagtimpla ng 8oz at isalin mo sa bote. or gumamit ka ng lagayan ng milk na maynseparation dun mo ilagay yung nascoop mong milk powder gamit ang tbsp. para buhos na lang ng buhos pag need na. tsaka kung 3y/o na si baby mo pataas. unti untiin mo nang sanayin sa baso, may mga training cups/bottles naman na this day. di maganda na at that age nagbobote pa since nakakakapekto yan sa ngipin ni baby asper our pedia.

10mo ago

yes po..my mga training cups ako dito..pero kunti lang iniinum nya,kaya nilalagay ko nalang sa bote para maubos lahat.

pwede niyo muna timplahin sa baso bago niyo isalin sa bottle. mas less hassle un, tingin ko. pero kung gusto niyo tantyahin kayo po bahala. di naman na siya formula milk na kelangan sakto ang sukat. sabi lang din nman spoon, eh di nman lahat ng spoon pareho sukat.

10mo ago

hindi nga eh..spoon namin iba2x pero same lang tbsp..pero pano po diba kapag hindi hiyang sa ganong templa babawasan lang din naman..aii ewan,nagtanong din naman ako noon sa mga registered med. pinabawasan lang din nong matigas poop.