UTI

Hai mga mamshis 4 months na akong pregnant humihilab balakang Ko na akala Ko manganganak na ako pero Hindi pa naman kailangan kuna ng pa check ng ihi Ko kc alam Ko naman na may UTI na masama po ba yon or anong gamot ang kailangan kong inumin Bukas pa check kunA ang ihi Ko thank you po sa sagot nio....

6 Replies

Yes momsh pleaase go immediately kay ob para maresetahan ka ng tama. Nagka uti ako sa eldest ko non and ginawa ko mga pnrescribe sakin and nagpalab test rin ako non. It's for the safety of you and your baby.💙

4y ago

Opoh bukas po..

after nyo po pa check ihi nyo dalhin nyo po result sa ob para maresetahan kayo ng gamot for uti.. dont self medicate po.. at delikado po kapag hindi naagapan prone sa miscarriage po..

4y ago

Oo nga po bukas kc ilang day's na masakit pusong Ko ihi2x

May UTI din ako nun pregnant ako. You will be given prescription oral in take 2 a day for seven days. Di ko na remember yung name.

4y ago

Thank you po bukas pa check na ako ng UN Ko para ma bigyan ako ng gamot.

Sis buko lang at more water pa po,kasi ako may uti din pero advice ng ob ko more water and buko lang ayon nawala siya !!!

4y ago

Mag buko na po ako bukas and more 2Big na ako. Pero need Ko parin pa check ihi Ko para sure kong anong gamot pa inom sa akin ng ob ko thank you po 💞💞💞

Antibiotic pero need muna prescribed ng ob mo

Buko at Tubig lang po ...☺️☺️