propan with iron??

Hai ka momshie ? tanong ku lang pwd ba uminom ng propan w/ iron vit.? Kc sabi kc ng aunt ku ng mas maganda dw ang propan kasya ibang brand ng iron.. Lahat kc ng mga anak nia propan ininom nia kaya ang lusug ng mga anak nia.. Kau mga ka momshie tatanungin ok lang ba? September p kc sched ku sa oby ko hehe #3monthpreggy

1 Reply

ako kasi kung ano ang reseta ng OB ko yon ang sinusunod ko like sorbifer derules tapos later naging hemarate FA with multivitamins 😊