pills

hai goodmorning everyone may tanong lang po ako .. after ko kase nanganak mga 2months later nag pills na ako without getting my period back .. and then 1yr old na baby ko this month.. hindi parin bumabakik period ko and then nag decide na ako na mag stop nlang sa pag take ng exluton pills sa pag babakasali na baka magka period na ako kase isa rin sa effects ng exluton ang mag spotting kalang .. tama po ba gagawin ko ? anong dapat gawin?

1 Reply

Alam ko po Kasi bago dapat mag take ng pills dapat nagkaroon muna eh.