pagtigas ng binti.

hai good afternoon mga momshie,cnu po dito yong nakaranas na ng pagtigas ng binti pagmadaling araw?at anu pong ginagawa ninyo?.

13 Replies

cramps po talaga madalas pag nagbubuntis. pinaka hate ko sya. haha. nangyayari ang pulikat dahil bumababa po yung calcium natin sa katawan kasi nakikishare si baby. natural remedies is kumain or uminom ng high in calcium. you can also tell your ob gyne para bigyan ka ng supplement. :)