pagtigas ng binti.

hai good afternoon mga momshie,cnu po dito yong nakaranas na ng pagtigas ng binti pagmadaling araw?at anu pong ginagawa ninyo?.

13 Replies

Pulikat. Napakasakit niyan. Naiiyak ako non pag pinupulikat binti ko. Gawin mo i-flat mo o i-pataas yung pagbend ng talampakan mo tiisin mo kahit masakit tapos unti-unti ng mawawala yung pulikat. Dahan-dahan sa pag unat ng binti wag yung parang patingkayad na naka-point yung daliri mo sa paa.