2nd Baby

Hai ask ko lang po ,okay lang bs mag take nang Vitamin c ang buntis? thanks

9 Replies

yes. sbe ng OB ko dati hnd sya nagrereseta ng vit. C but dhil may covid, nag rereseta n sya ngaun. So hnd tlg sya needed but it doesn't mean na masama na po. Sadyang may virus lng ngaun kaya ung iba nirerequire n tlga.

Yes mommy safe nmn po.pero ung sakin before sabi ni OB mas okey if nakukuha natin sa fruits ung sa kinakain tlga natin kya di nya ako niresetahan na. pero safe nmn ung vitc especially sa pnahon ngayon.

Opo mommy. Ngayong third trimester ko, vit c(sodium ascorbate-FernC) nireseta sakin ni ob at ferrous nalang ang tinetake ko. Pinatigil na yung calcium at obimin.

It depends po kung ano po sabi ng OB mo momsh. Its better pa rin po na iconsult muna sa kanya before taking in any medicine. 😊

depende po mommy kung need nyo pa po or pag niresetahan pa po kyo.

I think ok lang naman pero ask your OB’s approval pa rin. :)

Oo nman. I take vitamin c twice a day para iwas sakit 😊

binigyan po ako ng OB ko ng vitamin C

yes