hi

Just had my intravaginal ultrasound. My doctor find out na may myoma or bukol ako sa matres pero since pregnant ako di sya magagamot or magagalaw.di naman daw cancerous at di din naman risky. Yun lang magiging kaagaw sya sa paglaki ng baby.kelangan mas mauna lumaki c baby.kc kung mas magiging malaki yung bukol magiging maliit lang si baby.Kaya I'm hoping and praying na wag lumaki yung bukol?

1 Reply

Keep praying, trust all to the Lord..miracles do happen if you trust your faith.. 🙏🙏🙏