RASHES

Hace you guys experience this rashes? Or allergy? I don't know yet. Have not yet gone for check up. I'm worried. It runs althroughout my body except the face. I'm 32 weeks already. Anyone na same case po sken? Wala nmn po akong food alergen. Ano po ginamot niyo dito? Lahat ba ata ng katawan ko meron, liban nlg sa mukha. Sobra kati at di ako mkatulog 6 days na

RASHES
14 Replies

Allergy yan Sis lumabas din sakin nung mga 32 weeks din ako before.. Ngayon wala na pero konti Lang yung akin. Maligo ka 3x a day para mawala pangangati ganun kasi ginawa ko eh Sa Inet or sa pagkain ng malansa yata yan.. Pa check up kana rin para sure.

Mukhang allergy po. Try taking antihistamines para mawala pangangati. before and when I was pregnant I use to take loratadine because I have allergic rhinitis until now. My OB said that it is safe during pregnancy to take antihistamines.

4y ago

same case tau sis. d aq pde mawalan ng antihistamine kc grabe aq atakehin ng allergic rhinitis q. wala.p aqng anak maintainance q n un eh. safe naman.kc 3 n anak q

Much better po talaga sa doktor manggaling prescription lalo na at buntis po kayo.. pero try nyo po dampi-dampian ng medyo hot wet cloth na kaya nyo lang ang init para ma lessen ang pangangati..

Tulad yan ng Postpartum hives or postpartum rashes sis. search mo po sa google .. due to hormonal balance. Ako po meron nyan 1month na LO ko . Sobrang kati as in 😭😭

Nung preggy ako momsh antihistamine ang prescribed ng doctor ko. After ko manganak nagka rashes n nmn ako . Nawala din nmn pero minsan sobrang kati talaga.

Mukhang hives sis. Pacheck ka po sa doctor mamsh. Para mabigyan ka ng right na treatment

The best if papacheckup ka. Ako nun 3 pantal na makati checkup agad sa OB ko.

Same case but nawawala din kapag di kinakamot pero pabalik balik siya.

Pacheck up ka sis. Kamukha ng measles. Delikado yun sa buntis.

Ako din mamsh, paminsan nagkakaroon ng kati kati