CAS result

Done with Congenital Anomaly Scan (CAS) last May 27, 2019! Thank you, Lord. Walang nakitang defects sa Baby GIRL namin #blessed 2019

CAS result
48 Replies

Asia medic din ako sis ,po ako papa check up kay doctora nadal balik ko sa june 1 para sa bakuna sa anti flue .25weeks na si baby sis pero sabi sasabihin palang kelan ako papa ultrasound sa gender tagal nga po kung kelan para sa gender. Sabi nga friend ko need daw 28weeks pag gusto mo eh 4d yan pala price sis pag 4d ilang months na sayo ?

5y ago

Oo sis sa lying in mag pa check up kasi hindi ko pa na ttry first baby wla naman ibang mganda ospital sa cavite lasalle at asia medic lng eh

Congrats momsh. Buti kpa nkapag CAS, ako ndi umabot. May limit dw po ksi gang 28 weeks lng. 30 weeks na po ako ngayon. Di ko tuloy na check si baby

Gud pm, Ask q lang sis kung na explain din b nila sau kung skli dw b n my nkitang defect s Baby eh my Mggwa dw ba khit nsa sinapupunan p lng c baby?

5y ago

Ok thank you ☺

Congrats momsh. ☺️☺️ Mga ganyan weeks po ba pede magpacas gsto ko po sana itry magpascas na din pede na po kaya kht 20w palang?

4y ago

Yes dear. Mine was done yesterday. 20th week ko.

First time mom po.. kailngan po ba yan lahat ng buntis? At para saan po yan.. salamat po sa sasagot

Saan po pwede mag pa cas? Pwede poh ba mag pa cas khit walang recomendation ng ob or midwife?

4y ago

Dapat may request paper from ob or midwife, tell mo lang si ob na bigyan ka ng request

Happy for you sissy. Halos magkasabayan lang tayo. Baby boy naman saken. :)

Para saan po ung CAS? Bukod po b un sa para makita gender ni baby?

2400php po yun price nun nagpaCAS kami last Thursday.

Hi. Ask ko lang kung saan clinic/ hospital ka ngpa CAS?