ask lg po??

H mga k momshie ,,mga momssshh n feel nyo rin batong na feel ko na pag nag do kmi ng partner ko aNg skit ,,sa pem2x pero wla nmnG bleeding or what ,,,pasagot nmn po kung ok lg bng mkipag do ang running 5 mos preggy thank u sa mkasagot ,,?

12 Replies

we had sex last nigjt ni hubby,it's been a month nadin since un last namin since wala talaga ko sa mood,currently 23weeks na ko and aroused naman nq pero nung pinapasok niya na,ayaw and medjo masakit,,parang pag 1st time mo ganun,inisip q lang baka di pa ko fully wet kaya masakit,so ngchange position kami and masakit talaga,pero nakapasok naman na and nakatapos naman kami,pero un feeling na mahapdi and masakit,siguro dapat dalasan din un pakikipagsex para nareready na un cervix kasi parang nagclosed na sya since nabuntis ako,

Not advisable and pagmemake out kapag buntis dahil prone sa infection kapag buntis tayo. If hindi ka kumportable and may masakit, baka may mali? Naitanong mo na ba sa ob mo kung okay lang mag-do kayo. May mga situation kasi na pinagbabawal ng ob yun, lalo na kapag mababa yung matres.

Ok naman basta hindi high risk pagbubuntis mo. Gnyang may pain ka nararamdaman wag na muna. Sabi ng OB ko ok lang mag do basta wag hard and my specific position syang sinabi. Make sure lang na malinis kayong dalawa or much better bagong ligo.

Same experience. Sabi kasi daw pag buntis may swelling down there at medyo dry na possible reasons kaya sumasakit during do. Kailangan lang talaga yung sobrang dulas para di masyadong masakit and find a position na di masakit.

okay nmn mag make love running for 5mos preggy bxta hnd maselan. bka momsh hnd nag produce ng wet yun part mo kya masakit dahil sa friction down their pwede po magamit lubricants

Same, nararamdaman ko parin pleasure and nageenjoy pero I can feel the pain parang di sobrang nagwwet e.

Yes po. Gnyan tlga. Msarap prp after mag do mapifeel mo ung sobrang sakit😅😅

Hindi ppo ehh nkalimutan kung itanong sa ob ko ,,thaNk u po sa saGot,,

BaGong ligo nmn po kmi b4 mgdo,,,slaMat po sa mga sumagot ,,

Mag foreplay muna kayo hindi basta basta pasok