vay tiền ngân hàng

gần tới ngày đi sinh rồi, tiền đi sinh là một vấn đề lớn. công viềc thường ngày của mình là chỉ đi phụ bán hàng ở chợ. sắp tới ngày sinh mình lo quá. một mình quả thật chẳng lo nổi😔. mình đang có ý định vay ngân hàng nhưng mình ko có cv ổn định. nhà của thì càng ko. m nào biết cách vay tiền nào nữa ko giúp mình với.

9 Các câu trả lời

mom sinh ở đâu. k nên vay mom à.

4y ago

vay ngân hàng k trả nổi đâu mom. vay bên ngoài lãi còn cao hơn. mom có thể nhờ ng nhà giúp 1 ít không?