vay tiền ngân hàng

gần tới ngày đi sinh rồi, tiền đi sinh là một vấn đề lớn. công viềc thường ngày của mình là chỉ đi phụ bán hàng ở chợ. sắp tới ngày sinh mình lo quá. một mình quả thật chẳng lo nổi😔. mình đang có ý định vay ngân hàng nhưng mình ko có cv ổn định. nhà của thì càng ko. m nào biết cách vay tiền nào nữa ko giúp mình với.

9 Các câu trả lời

m vay ở Ngân hàg chính sách xã hội thử xem, cái này hình như tỉnh nào cũg có. cho người ko có điều kiện ý, m tìm hiểu thử xem nha. hoặc mượn người quen chứ đừg vay đại mấy cái bên ngoài, trả lãi ko bao h là đủ hết. khổ thêm

đồng cảm với mom nè. Mình cũng đang rầu thí mồ. Chưa có tiền mua đồ cho con nữa. Suy nghĩ kỹ nha mom. Hỏi vay ng thân trước xem sao hãy vay ngân hàng.

Mom nhờ người nhà giúp cho ít đc k chứ vay ngân hàng thì trả gốc rồi thêm cả lãi nữa thì nhắm k nổi ấy chứ

ng lon ko giup j dk ha m ko phiền m like giup e với a https://community.theasianparent.com/booth/1216973?d=android&ct=b&share=true

tiền k có mom có vay cũng k trả nổi đâu. gánh nặng sẽ càng thêm nặng. mom hỏi mượn ng thân đi

thấy bảo có nhiều dịch vụ cho vay tiền chỉ cần chứng minh thư. dù Tớ chưa dùng bao giờ

nhờ người nhà hoặc tìm hội phụ nữ, nếu không được, m tìm 1 ngôi chùa nào đó cũng đc

mom nhờ ng nha thử xem chứ vay ngân hàng trả ko nổi đâu mom

mom sinh ở đâu. k nên vay mom à.

3y ago

vay ngân hàng k trả nổi đâu mom. vay bên ngoài lãi còn cao hơn. mom có thể nhờ ng nhà giúp 1 ít không?