chưa dấu hiệu chuyển dạ

Gần rồi mà Sao k thay rụch rịch gì hết nôn quá các m oi co mom nao mát miệng chúc em với

chưa  dấu  hiệu  chuyển  dạ
31 Các câu trả lời

Lúc truoc mình tới ngày dư sanh mà chưa có gì ko ngờ tối đau bụng sáng may sanh luôn...mom đi bộ cho bụng tuột sanh mau nha mom...chúc mẹ tròn con vuông nha mom

Chúc mom mẹ tròn con vuông nhé Mom vào link like giúp mình ảnh này với. Cảm ơn mom https://community.theasianparent.com/booth/788647?d=ios&ct=b&share=true

Mình cũng vậy đây, đang chờ bé ra mà nó trốn miết à😂😂 Chúc m mau gặp con nha

Đang lo quá các m oi bà nội cứ gọi suốt ngay mai m se len bv khám

E cũng vậy lo quá mom ơi. Gần rồi mà chưa thấy dịch ối gì cả.

M qua ngày dự sinh mới vỡ ối nè m. Đừng lo lắng quá nhé m

App gì đây m?! Chúc mom mẹ tròn con vuông nhé!!

Mình quá 2 ngày rồi mà bé vẫn chưa ra nè mom, mong con ghê

Tui cung nhu m nek... Chua thay j het trơn... K pik lm s nua

4y ago

Vi sao lại mổ v m.. chúc mẹ tròn con vuong nhé.

Chúc 2 mẹ con vượt cạn thành công nhé😊