39w5d chưa đẻ

Gần 40w rồi mà chưa thấy dấu hiệu gì cả ngoài thỉnh thoảng có cơn gò nhẹ, e sốt ruột quá các mom ơi, có cách nào để kích thích đẻ luôn k ạ chứ hn mà vẫn chưa chuyển dạ mai e phải vào viện khám quá, k muốn đẻ mổ chút nào :(

39w5d chưa đẻ
20 Các câu trả lời

Thư giản ik dễ sanh hơn mom ak.. thấy vậy chứ quần ts giờ ak mom,, chúc mom sớm vượt cạn thành công Nếu k phiền ,mom ghé link dự thi ảnh bên dưới cho bé xin 1 like vs ạ 👇https://community.theasianparent.com/booth/887946?d=android&ct=b&share=true e cảm ơn nhiều😘