Các mom chỉ cho e với ạ

Em hôm nay vừa tròn 40t mà vẫn chưa có dấu hiệu chuyển dạ. Có sao không các mom. E bé dc 3kg5 rưỡi rồi. E lo quá quá ạ. Các mom cho e tham khảo ý kiến với ạ. H tiêm kích đẻ để sinh thường được k ạ. E định ngày mai nhập viện luôn #LO_LẮNG #xinkinhnghiem #tập_đầu

8 Các câu trả lời

Đến ngày dự sinh mà k có dấu hiệu thì đi khám nha mom tiêm hay chuyền dục sinh thì bs phải khám mới quyết định được nha

mom ăn dứa, kích thích núm vú, cho nhanh chuyển dạ chúc mom sinh mau đẻ lẹ mẹ tròn con vuông nha

Đc mom ơi, nhưng hình như 41w ngta ms cho kích ấy. Chị mình cũng v, 40w đi khám bs vẫn cho về ấy

Nên vào viện khám theo dõi ạ

quá ds nên đi khám đã mom ạ

mom đi siêu âm xem s..

vay đi viện khám m à

đi khám đi m