Đổi về tiếng việt k được nữa

Đổi qua tiếng anh coi có cái khung gì mới k. Xong đổi về tiếng việt thì cũng chạy chạy ai dè k đổi được lun , còn tiếng anh ị xì mấy tùan nay. K lẽ tui đi học thêm khoá tiếng anh. Mà nếu xoá app tải lại có cần mật khẩu k,? Nên mk mất tiêu rồi.

2 Các câu trả lời

lâu lâu bị lỗi đó. tớ thì đổi qua tiếng anh rồi mà vẫn toàn tiếng việt ko. hôm sau lại bình thường thôi. mẹ thử lại nhé

đổi được mà mom, mom thử lại, chạy vậy là chuyển qua tiếng việt đó, để vậy là được hoặc mạng yếu cũng chạy vậy đó

3y ago

mình làm nhiều lần r , vẫn vậy. đổi sang tiếng việt chương trình chạy ok rồi nhưng sau đó vẫn là tiếng anh