Các mom đã ai dùng mama sữa non cho con chưa ạ . Bé em chậm lên cân không biết có nên dùng không

Góp ý em với ạ

2 Các câu trả lời

Nhiều mom noi la dung men vi sinh. Nhung minh mac ke thoi . Vi ko bụ bẩm nhưng chỉ số đều đạt chuẩn và con thông minh lanh lợi . Đến giai đoạn con bú nhiều thì sẽ tròn trịa hơn ah . Bé mình mới 4 tháng rưỡi và mình thấy vậy đó

4y ago

Bé mình smht nha . Ai nói gì nói . Con mình khoẻ . Đạt chuẩn ko bị suy dinh dưỡng . Là ok . Mình ko áp đặt phải bú nhiều . Bú theo nhu cầu của con

Sữa non ko có tác dụng lên cân mom ah. Mấy cái qc vớ vẩn

4y ago

Vâng . Có cách gì để con lên kg hay hấp thụ tốt ko mom