Có ai bầu 23 tuần hay bị gò cứng bụng không ạ. Em bụng cứng suốt

Gò cứng bụng thai 23 tuần

10 Các câu trả lời

mình 25 tuần gò tới bây jờ luôn ấy...đi khám vs cứ cho uống thuốc miếc...riếc ngán thuốc wá luôn mom ơi...bây giờ cũng hơn 36t ùi...

Mình cũng bị gò cứng bụng từ 22 tuần, bsi có cho thuốc nội tiết và thuốc chống co thắt nên mình duy trì đến khi 36 tuần sinh nè m.

Mom vào nhóm zalo hỏi các mom trong đó chỉ cho nhiệt tình lắm ạ https://zalo.me/g/jowiom907

có mình bị miết, nói chuyện với bé xoa nhẹ ,cái em bé thả lỏng, bụng mềm lại .

mình bị gò từ 15 tuần đến lúc sinh, tv em bé ko sao khỏe mạnh 4.1kg

con nó ụi, rán nhịn nó tự hết

Đi khám bác sĩ cho thuốc đặt nè mom

1mo ago

mình có đi khám bs cho đặt thuốc

Gò nhiều đi khám mom

thả lỏng m

đi khám nha

1mo ago

p ơi động thai phải vừa dưỡng thuốc cộng với việc nghỉ ngơi tĩnh dưỡng tránh làm các công việc nặng vs đi lại quá nhiều ms nhanh khỏi đc chứ p này do p chứ đâu phải do thuốc mà hết gò đâu