1st time Mom

Hi guys..tanong ko lang po kung anong safe na paracetamol or medicine inumin?1st time mom po kase ako 2 months preggy..pwede po ba biogesic safe po ba yun.april 2 pa kase ako mabibigyan nang vitamins.pakiramdam ko now may ubo't sipon.nahihirapan din huminga.salamat

1 Reply

Naku momshie hnd advisable na uminom ka Ng gamot na hnd nirecommend Ng OB lalo't preggy ka,kc maaaring maapektuhan magiging baby mo.if Wala ka pang mapa-check upan for now eat fruits and vegetables and drink more water.