Virginity/ Fourth time try

Hi guys Ask kolang po ilang beses na namin sinubukan ipasok, hindi lang isa dalawa tatlo kundi apat na beses Pero hanggang ngayon hirap pa din po kami Tsaka sobrang sakit pala talaga sa una Pahingi po ng tips

2 Replies

Anu na mga ntry neo na paraan? Bka naman nnerbyos ka tapos nagiging dry, hnd tlga papasok at sobrang sakit pg dry, bka din ung proportion ng penis ni hubby mo at ung size nung sayo eh malaki ang difference, bka sobrang laki skanya at maliit naman sayo, try neo din gumamit ng lubricant, EZ lubricating jelly meron sa oharmacy or sa 7/11 nsa 30 petot lng, sa ika 4th try neo ba wla man lng improvement na bumaon ung kalahati ng penis? Bka din wla butas yang femfem mo, ntry neo ba maginsert ng finger? Cguro kung malaki ung kay hubby mo try neo muna finger ng 1 week hanggang sa mejo lumuwang na si hymen, sabihin mo kay hubby mo wag magaapura na ipasok, hintayin nya hanggang sa sobrang basang basa kana

3y ago

thankkks po yes po malaki and hindi kami nagamit nung lubricating siguro nga dry po tas medyo siguro kinakabahan ako kaya mas lalong nakakadagdag sa factor and yes po natry naman mafinger salamattt po sa advice

malaki ba yung sa kanya? may enough bang lubrication or dry? ninenerbyos ka ba? masakit talaga yan sis pero kung parang di na normal maganda magpa check kayo.

3y ago

irelax mo lang din sis. iba din kasi pag kinakabahan ka. tapos damihan nyo foreplay. at focus ka sa ginagawa. pag dry parin gamit na kayo lubricant. baka need lang ng konting push sa umpisa