gud eve po.

guys year 2013 na ectopic pregnancy ako until now dpa kmi makabuo nagpapa alaga ako sa ob both ovaries ko ay normal tapos nalaki naman ang folicle ko sa left side. may chance pa kaya ako mabuntis? or sadyang stress lamg ako kaya di kmi makabuo ni hubby.

4 Replies

sa totoo lang sis nahirapan din ako nun. last year nakunan pako tapos nung nagtatry kmi ulit mejo nahirapan ako tyumempo pero naniwala ako sa payo nung tita ko na uminom ng rogin-e kami mag asawa iniinom ko sya every night tapos ginawa ko every other day kami nag memakelove tapos sa morning naman folic/iron na vitamin tinetake ko, wag kalang papastress sis. nung time lang naun na ganun ginawa namin agad agad sis nabuntis ako. pero syempre sinamahan ko ng dasal.

Try po ninyo ni partner magtake ng POWER TRIO (fern d, fern activ at milkca) ng ifern. Base po kasi sa experience ko ilang years na po kami ni hubby nagtry pero bigo then may nagsuggest po sa amin nito at ilang months lang po positive na po. Ngayon 4 months na po si baby namin. Wala naman pong masama kung susubukan po ninyo. Search mo po itong product para malaman mo po kung gaano siya kaeffective at kung gaano na rin po karami ang natulungan po.

Maybe they're still a chance. But yes, stress can affect your fertility. Bawas bawas sa stress at pagod momsh. Have a healthy lifestyle. :)

Big factor po ang stress and life style. Ipacheck mo din si hubby kasi baka di naman pala ikaw ang may problema.