ectopic pregnancy and what to have child now

Hello mga mommies! Nag ectopic pregnancy po ako last 2015 and until now hndi parin ako nabubuntis.. ngaun po talaga gusto na namin makabuo ng asawa ko. Any suggestions po. Or mga katulad ko na Ectopic Pregnancy narin dati. Thank you.

7 Replies

Try po ninyo ni partner magtake ng POWER TRIO (fern d, fern activ at milkca) ng ifern. Base po kasi sa experience ko ilang years na po kami ni hubby nagtry pero bigo then may nagsuggest po sa amin nito at ilang months lang po positive na po. Ngayon 4 months na po si baby namin. Wala naman pong masama kung susubukan po ninyo. I'm legit distributer po if interested ka po message mo po ako 09568860381 po.

4y ago

Yes po sis multivitamin po sila na nakakatulong maging healthy ang reproductive system para po makabuo.

Nag try din ako ng fernD pero d effective sakin. 😁 Kasamahan ko sa trabaho nagturo sakin na magtake nga folic acid at Vitamin E araw2x. Ayun after 2 months buntis na ko. Yan kase advise ng OB nya nung nagpaalaga sya para mabuntis.

nagka ectopic ako before tas na operahan ako last may 31 2019 tas na buntis ako ulit and i am now at 6 months pregant :) . pray lang sis maka buo rin kayo .Godbless

Mag pa check up ka Po kase baka barado or may Mga cyst SA fallopian tube or ovary mo sis.

take Fern D po.. ☺️ nagtake ako January tapos February preggy na agad ako ❤️

try u fern d, di ako seller pero yan nakapagpabuntis sakin twice .

Try mo po uminom ng fern d. yun po kz ininom ko kaya nbuntis ako.

5y ago

search mo po sa fb fern d ,mkikita mo po dun pwd ka umorder