about baby

Guys worried lang ako kasi ang hilig uminat ni baby ko yung parang nanggigigil 1 month old palang. Normal bayun? TIA

11 Replies

Parang si lo ko minsan kala ko umiiyak yun pala umiinat minsan naman kakaninat nya nauutot sya😅 ang ingay nya mag unat

4y ago

ang cuuute!!! 🥰🥰

Yes mamshie normal lang naman na mag inat ang newborn c baby ko iiyak pa xa un pala uutot lang pala

Normal lang mamsh pero baka nilalamig kase pag newborn mejo bago sa pkramdam nila ung klima.

Yes normal lang po sabi ng iba pag ganon daw lagi nagsstretching magiging big daw agad

Normal lang po yan momsh 😊

Normal po, nagpapalaki.

yes normal po

yes normal

Normal lng