MAT1

hi guys just want to ask. 16weeks and 5days preggy na kasi ako ngaun.last ko ko lng na confirmed na pregnant ako. pano kasi everytime na nag PPT ako negative naman. pero nung nang 3mos na ako di nagreregla nag pa check na tlga ako. pag ultrasound sakin ayu. confirmed na may baby nga tlga.. BTW. ano ano poh ba requirement pag nag papasa ng MAT1?.

9 Replies

Thru online. Notice mo lng cla n pregy k. Tas pag na received n nla notice mo pddlhn k nmn nla mail n successful un notice tas pagka ank mo ska kna punta don file ng MAT2. Bbgyn k nla form at may list nmn f ano poprovide mo. Birth cert ng anak mo need n may stamp ng municipal kung san xa nireg.tas sa hospital ung operative records pg cs. Bank acct .

Bago na po ngaun,, nga file ako kahapon sa sss ng mat 1 tru online na po ang pag file ng mat 1,ang hirap nga po mag online register eh,, lagi ng eexprd di makpasok pasok ang registration,,,

Punta ka SSS Tru online na ngayon hnd na Yong na mag fill up ka lng walanarin req bsure alam mo email & password mo pra bilis process & id

Transv result po dalhin mo pag magfile ka Mat1, pag employed ka ke Hr ka pumunta ka pag mag voluntary sa sss office po.

Ultrasound sis tapos fill up ka form and bring 2 valid ids make sure din na updated ang bayad mo

Original ultrasound irerequire ng SSS para makapagfile. Then may fifill upan ka lang na form.

Fill out mo lang mat1 form, orig ultrasound report and 2 valid id.

ok poh salamat.. pag may work poh ba same requirment lng?.

ultrasound result po