Guys TULONG nmn po. PAANO po Ba puksain ANg mga surot s KWARTO. 3 days o apat n araw. Ndn ata kmi nag gegeneral cleaning at papalit PALIT nh kobre Kama at bilad ng bilad sa mga kutson meron pdn kumakagat. Puro sugat nq. Auq pti mga kids mangati ndn hay

Guys TULONG nmn po. PAANO po Ba puksain ANg mga surot s KWARTO. 3 days o apat n araw. Ndn ata kmi nag gegeneral cleaning at papalit PALIT nh kobre Kama at bilad ng bilad sa mga kutson meron pdn kumakagat. Puro sugat nq. Auq pti mga kids mangati ndn hays. TULONG asap NAKAKAIYAK na

Guys TULONG nmn po.  PAANO po Ba puksain ANg mga surot s KWARTO.

3 days o apat n araw. Ndn ata kmi nag gegeneral cleaning at papalit PALIT nh kobre Kama at bilad ng bilad sa mga kutson meron pdn kumakagat. Puro sugat nq. Auq pti mga kids mangati ndn hay
1 Reply

Ano gawa ang kwarto nyo kung kahoy ba or semento. Kasi pag kahoy ang kwarto kahit bilad kau at palit ng bedsheet nsa kahoy un nakatira. Kung semento naman cguro ipapuksa nyo sa pest control. Kawawa naman baby mo.